• (đang cập nhật...)

Armani jeans reversible bomber jacket

4.950.000₫ 8.990.000₫
-45%

Mẫu áo khoác bomber thương hiệu Armani Jeans với thiết kế 2 mặt chất liệu nylon nhẹ nhàng giúp quý ông giữ ấm trong mùa đông

- Size: 50

Thương hiệu Armani được xem là biểu tượng tinh tế của bản sắc thời trang Ý, đặc trưng bởi phong cách trang nhã hiện đại, tính ứng dụng cao và chú trọng giá trị nội tại.

Đẳng cấp của Armani thể hiện ở đường nét thiết kế tinh xảo mang nhiều tầng nghĩa chứ không phải là sự phù phiếm bề ngoài. Nét đặc trưng của Armani chính là sự tối giản và đơn sắc nhưng đối ngược với sự giản dị ấy là những đường cắt sắc nét cầu kỳ đòi hỏi tay nghề điêu luyện. Từng sản phẩm của Armani đều toát lên sự thanh lịch nội tại bằng những kiểu dáng có cấu trúc đứng, thanh thoát cũng như từng chiếc nút, khuy cài đều được chú trọng đến từng đường kim mũi chỉ.

Triết lý của Armani trong sáng tạo thời trang không có sự phô trương giá trị hữu hình mà chú trọng đến phong thái và cảm giác nội tại

 

Bước 1: Quý khách lựa chọn số lượng và các sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2: Điền các thông tin của quý khách để chúng tôi có thể nhận yêu cầu và vận chuyển cho đơn hàng tới quý khách

Bước 3: Quý khách thực hiện thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được đơn hàng một lần nữa chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện để xác nhận lại địa chỉ của quý khách để chuyển sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn

Chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm tới Quý khách toàn quốc

Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 24h với quý khách ở nội thành Hà nội và 3 ngày với quý khách ở ngoại tỉnh. Chúng tôi không thực hiện trả lại sản phẩm.

Chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ

Quý khách đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: