• (đang cập nhật...)

Versace star reversible jacket

18.900.000₫

Áo khoác Versace Star Reversible với thiết kế ấn tượng pha trộn giữa các hoạ tiết hiện đại và nghệ thuật thần thoại thể hiện đẳng cấp người mặc, mặt vải thiết kế theo quả trám tôn nét mạnh mẽ của quý ông. Đặc biệt với thiết kế 2 mặt giúp cho người mặc tiện dụng mặc ngay cả khi đi làm sử dụng mặt áo trơn không hoạ tiết hoặc đi chơi với mặt áo hoạ tiết

- Size: 46 , 48 , 50

- Xuất xứ: Made in Italy

Thương hiệu Versace là biểu tượng thời trang mang tính di sản của nước Ý với niềm cảm hứng nghệ thuậtthời trang luôn sánh bước cùng nhau. 

Hiện thân Medusa trong niềm cảm hứng của thương hiệu Versace là sự quyến rũ và hấp dẫn đến “chết người”, là hình tượng của người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và quyền lực. Các sáng tạo của nhà Versace gắn liền với vẻ đẹp thần thoại, mang tư tưởng và thẩm mỹ của triết học và nghệ thuật cổ đại. Phong cách thiết kế của Versace đặc trưng bởi sự nhạy cảm màu sắc, chất liệu, nét cổ điển và tính nghệ thuật điển hình, hình khối mạnh mẽ và những đường cắt táo bạo, kỹ thuật cao cấp và ý tưởng đột phá.

 

 

Bước 1: Quý khách lựa chọn số lượng và các sản phẩm vào giỏ hàng

Bước 2: Điền các thông tin của quý khách để chúng tôi có thể nhận yêu cầu và vận chuyển cho đơn hàng tới quý khách

Bước 3: Quý khách thực hiện thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được đơn hàng một lần nữa chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện để xác nhận lại địa chỉ của quý khách để chuyển sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn

Chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm tới Quý khách toàn quốc

Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 24h với quý khách ở nội thành Hà nội và 3 ngày với quý khách ở ngoại tỉnh. Chúng tôi không thực hiện trả lại sản phẩm.

Chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: